Hạnh phúc đáng ghen tỵ của những người đẹp “Tam ca Áo trắng”

Cuộc sống của 3 thành viên “Tam ca Áo trắng” vẫn luôn được người hâm mộ quan tâm.

Là một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất vào những năm 90 – giai đoạn hoàng kim của nhạc trẻ Việt Nam nên sau khi tan rã, cuộc sống của 3 thành viên “Tam ca Áo trắng” vẫn luôn được người hâm mộ quan tâm.

 Hạnh phúc đáng ghen tỵ của những người đẹp “Tam ca Áo trắng” - 1

Nhóm Tam ca Áo Trắng được thành lập vào năm 1992 khi tham gia một chương trình ca nhạc mang tên Một thời áo trắng và quyết định lấy đó làm tên nhóm. Đây là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng của Việt Nam những năm 90, gồm ba thành viên là chị em ruột: Tuyết Ngân, Minh Thư và Minh Tú. Trong đó, Minh Tú và Minh Thư là hai chị em sinh đôi. Tam ca Áo Trắng phát hành album đầu tay vào 10/1/2001 với tên Chào và sở hữu gia tài kha khá các ca khúc ấn tượng, gắn liền với ký ức của nhiều người như Phố xa, Góc phố dịu dàng... Thậm chí khi còn hoạt động, nhóm cũng có không ít ca khúc tiếng Nhật được chú ý và thường xuyên tham gia biểu diễn trong các chương trình ở đất nước mặt trời mọc, được khán giả ở đây rất yêu thích.

 Hạnh phúc đáng ghen tỵ của những người đẹp “Tam ca Áo trắng” - 2

Với sự hồn nhiên, dịu dàng và giọng ca trong sáng, trẻ trung, nhóm Tam ca Áo Trắng đã được nhiều khán giả yêu thích với hàng loạt bài hát như: Vào hạ, Phố xa, Mặt trời bé con,… Sau một thời gian đồng hành cùng nhau trên các sân khấu ca nhạc từ Nam ra Bắc những năm 90, nhóm Tam ca Áo Trắng đã phát hành 4 CD trẻ trung, 2 CD hát bằng tiếng Nhật và 1 CD Giáng Sinh hát chung với ca sĩ Hồng Nhung.

 Hạnh phúc đáng ghen tỵ của những người đẹp “Tam ca Áo trắng” - 3

Tam ca Áo trắng ngày nào đã trưởng thành.

Tuy nhiên, vào năm 2002, cô em út Minh Tú lập gia đình, sinh con, sau đó đến chị hai Minh Thư (2003) và chị cả Tuyết Ngân (2005) cũng lần lượt kết hôn nên việc ca hát của nhóm cũng dừng lại ở đó. Hiện tại, cả ba cô thiếu nữ ngày nào giờ đã trở thành những bà mẹ hạnh phúc. Chị cả Tuyết Ngân, sinh ngày 13/7/1973, từng là sinh viên khoa Ngữ văn Anh trường Đại học Tổng hợp TP.HCM. Cô là giọng chính trong nhóm. Tuyết Ngân là người lập gia đình muộn nhất trong nhà, cô hiện đã có hai con, đang định cư ở Mỹ và hầu như không tham gia bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào nữa.

 Hạnh phúc đáng ghen tỵ của những người đẹp “Tam ca Áo trắng” - 4

Chị cả Tuyết Ngân (thứ hai từ trái sang) đang định cư tại Mỹ.

Được biết, Tuyết Ngân định cư tại Nashville (bang Tennessee, Mỹ). Cô có hai nhóc tì xinh xắn và đáng yêu là Tuyết Nghi và Bảo Nguyên. Ngoài việc chăm sóc con, Tuyết Ngân còn phụ giúp chồng quản lý một spa. Trong khi đó, hai chị em sinh đôi Minh Tú – Minh Thư (cùng sinh vào ngày 18/1/1975) vẫn ở Việt Nam, sau khi lập gia đình mỗi người cũng có những công việc kinh doanh riêng. Tuy vậy, thỉnh thoảng trong những chương trình ca nhạc do Đài truyền hình thực hiện, Minh Tú và Minh Thư vẫn tham gia biểu diễn cùng nhau.

 Hạnh phúc đáng ghen tỵ của những người đẹp “Tam ca Áo trắng” - 5

Hai em Minh Tú và Minh Thư thỉnh thoảng vẫn đi hát cùng nhau.

Minh Thư cũng có một “hoàng tử” là Hoàng Minh. Ngoài chăm sóc tổ ấm nhỏ, cô phụ giúp chồng trong công việc kinh doanh ở Việt Nam. Còn cô em út Minh Tú là người lập gia đình đầu tiên và có một nhóc tì tên là Timolthy. Cũng giống như hai chị của mình, Minh Tú không còn đi hát, cô chọn kinh doanh shop thời trang cho trẻ em. Đến năm 2010, Minh Tú tái xuất trở lại showbiz với một vai diễn trong bộ phim Cho một tình yêu với Mỹ Tâm và Tuấn Hưng. Thỉnh thoảng chị có xuất hiện trong một vài sự kiện ở Tp.HCM.

 Hạnh phúc đáng ghen tỵ của những người đẹp “Tam ca Áo trắng” - 6

Minh Tú từng tham gia bộ phim “Cho một tình yêu” với Mỹ Tâm.

Theo Lily/Gia đình xã hội