9 tuyệt kỹ làm đẹp của “công chúa” Taylor Swift

9 bí quyết chăm sóc sắc đẹp tới từ mỹ nhân làng nhạc Taylor Swift.
1. Không dùng quá nhiều sản phẩm chăm sóc tóc Taylor Swift cho biết mình có mái tóc xoăn tự nhiên. Bởi vậy cô thường thả chúng mềm mại tự nhiên và không dùng sản phẩm tạo kiểu cho tóc trừ khi quá cần thiết.

 - 1

Taylor có mái tóc xoăn rất đẹp và mềm mại

Sản phẩm tạo kiểu có thể khiến tóc khô, giòn, hư tổn và dễ gãy rung. Đối với người sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên như Taylor, dùng quá nhiều sản phẩm tạo kiểu tóc sẽ khiến tóc khô, dễ rối. 2. Cô bạn thân là máy uốn tóc dạng ống tròn Khi muốn có sóng tóc rõ và bồng bềnh như sóng, Taylor tìm tới các dụng cụ uốn tóc dạng trục bằng điện. Cô dùng cỡ uốn cỡ trung bình – to (trục 5cm) để tóc mượt mà, bóng bẩy. 3. Khi tóc bẩn, xấu hãy tết tóc “Khi bạn rơi vào ngày “tóc xấu”, hãy tết tóc” – Taylor cho biết. Kỳ thực tóc càng bết thì trông nó lại càng đờ xù và định hình rõ hình dáng. 4. Dùng kem đêm cho ban ngày Taylor Swift từng chia sẻ cô là một fan của kem đêm. Cô dùng nó cho cả ban ngày, trước mọi bước trang điểm. Kem đêm có cấu trúc khác kem ngày. Thông thường kem đêm chứa rất nhiều dưỡng chất cải tạo làn da. Do đó bạn có thể dùng chúng cho ban ngày nếu không lo lắng tình trạng da thừa dưỡng chất.

 - 2

Làn da không tì vết của taylor Swift

5. Khi băn khoăn hãy dùng son đỏ  “Tôi rất yêu thích màu son đỏ. Tôi là một cô gái rất lười nhác do đó tôi chỉ thích thoa son đỏ. Đôi khi đó là bước trang điểm đầu tiên và duy nhất của tôi.” – Taylor chia sẻ. 6. Cách giữ son bám lâu hơn  Bí quyêt thoa son lâu trôi đó là bạn thoa một lớp son đỏ lên trước, dùng giấy ăn đặt lên môi để lấy bớt son thừa . Sau đó, bạn phủ phấn phủ lên môi. Sau đó lại tiếp tục thoa son đỏ lên, dùng giấy chậm lại rồi lại một lớp son. Khi cảm thấy độ dầy vừa đủ bạn thoa son lên lần cuối. 7. Đôi mắt mèo  “Khi vẽ mắt mèo, bạn hãy kẻ hai đường khác biêt. Một đường mảnh sát viền mắt và một đường dày kẻ xếch ở đuôi mắt thật duyên dáng” – Taylor tiết lộ cách kẻ mắt mèo. 8. Dùng tay thay chổi  “Tôi thấy nhiều rất nhiều nghệ sĩ trang điểm dùng tay để thoa phấn lên khuôn mặt. Điều này thật kỳ diệu” – Taylor cho biết về cách thoa phấn đơn giản và tiện dụng.

 - 3

Màu son đỏ là biểu tượng của nhan sắc Taylor Swift

9. Bí quyết giảm cân  Taylor có thân hình thon thả. Bí quyết của cô là ăn bữa sáng giàu dinh dưỡng và năng lượng. Bữa sáng sẽ cung cấp năng lượng cho toàn bộ hoạt động trong ngày, giúp bạn khỏe khoắn. Những bữa sau cô ăn nhẹ nhàng hơn với nhiều rau xanh và sinh tố. Taylor cũng không bao giờ đồ ăn có nhiều đường. Taylor uống nhiều nước tới mức bạn bè gọi cô là “quái vật uống nước”. Tuy nhiên nó lại là bí quyết đằng sau làn da ẩm mượt mà tự nhiên của Taylor.

Thu Hương
Theo Khampha.vn