Yến Lê và Yanbi cưới nhau trong MV mới

Hai ca sĩ cùng kết hợp thực hiện MV ca khúc ‘Ngày cưới’ theo phong cách nhạc sôi động, hợp thị hiếu giới trẻ.

[Caption]

Trong cuộc thi The Remix, Yến Lê và Yanbi từng gây ấn tượng với bản mushup hai ca khúc cùng tên ‘Ngày cưới’, một do nhạc sĩ Đỗ Bảo sáng tác và một của chính Yanbi, Yến Lê viết lời. Gần đây, hai ca sĩ mới hoàn thiện thu âm và thực hiện MV riêng cho sản phẩm chung. Khác với giai điệu trữ tình của nhạc sĩ Đỗ Bảo, bài hát ‘Ngày cưới’ của Yến Lê và Yanbi có màu sắc trẻ trung, gần gũi với thị hiếu nghe nhạc của giới trẻ. Cả hai còn sử dụng phần sâu lắng nhất trong nhạc phẩm của Đỗ Bảo để đưa vào ca khúc của mình.

[Caption]

[Caption]

Yanbi khoe rằng, nhạc sĩ Đỗ Bảo đã khen ngợi bài hát của anh là một sản phẩm tốt, có những nét nhạc hay. Đỗ Bảo thậm chí còn viết lời nhắn gửi đến hai ca sĩ trẻ: “Tôi làm nhạc trẻ từ khi còn rất trẻ, viết những bài hát khi chịu ảnh hưởng từ những băng đĩa mình nghe hay các tác giả đi trước, nên phần nào tôi cũng hiểu cách mà bạn trẻ hiện nay suy nghĩ khi làm âm nhạc, khi theo đuổi những trào lưu âm nhạc quốc tế hay khi sản xuất tác phẩm. Bản thu âm cùng tên của Yanbi và Yến Lê có sử dụng vài câu hát trong bài ‘Ngày cưới’ của tôi, điều đó cho tôi chút cảm xúc như là tôi đã đến gần và lắng nghe các bạn, tìm hiểu những điều các bạn làm. Đó cũng là một trải nghiệm có những khía cạnh thú vị với tôi. Điều tôi đánh giá cao đó là sự nghiêm túc khi các bạn thích những câu hát và đôi lần gọi điện ngỏ ý sử dụng chúng, tôi thực sự đánh giá cao điều đó”.

[Caption]
[Caption]

Ca khúc “Ngày cưới” của Yanbi và Yến Lê có nội dung về lời tâm sự qua điện thoại trước ngày cưới của một cặp đôi. Họ cùng bày tỏ sự hồi hộp trước thời khắc quan trọng của cuộc đời. Cô gái lo lắng gọi điện dặn dò chàng trai về mọi điều cho ngày cưới. Chàng trai lại hát lên những khúc tình ca thay cho lời hứa, sẽ là một người chồng thật tốt trong tương lai.

[Caption]
[Caption]

Khác với phong cách nhạc EDM khi trình làng bài hát tại cuộc thi The Remix, bản phối chính thức của ca khúc vui tươi và lãng mạn hơn, qua phần hoà âm của nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình.

[Caption]
[Caption]

MV ca khúc được quay trong 5 ngày với nhiều bối cảnh Yanbi và Yến Lê tổ chức đám cưới theo phong cách retro hài hước, vui nhộn. Yanbi còn tiết lộ, bố mẹ anh cùng nhiều người thân, bạn bè cũng ủng hộ góp mặt trong MV ở phân cảnh đi đón dâu.

Quỳnh Như

Theo Ngôi Sao

CHIA SẼ