Quán quân The Voice 2017 Ali Hoàng Dương từng bị ghét vì quá ‘lanh’

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường nói, đến giờ vẫn chưa hết ghét hẳn nhưng phải thừa nhận Ali làm việc nghiêm túc.

Sau 3 tháng đăng quang Giọng hát Việt, Ali Hoàng Dương ra mắt MV đầu tay mang tên Theo anh với sự hậu thuẫn của Aiden Nguyễn và êkíp. Aiden nhận xét, Ali có kỹ năng và tư duy tốt, làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, cầu tiến.

quan-quan-the-voice-2017-ali-hoang-duong-tung-bi-ghet-vi-qua-lanh

Ali Hoàng Dương và người quản lý Aiden (phải).

Tại buổi họp báo ra mắt MV, Ali Hoàng Dương tiết lộ, lúc mới đầu quân về công ty, anh từng có mâu thuẫn lớn với cả êkíp vì bản tính quá cầu toàn, cái gì cũng muốn “nhúng tay” vào làm. Tuy nhiên, sau một thời gian, Ali thấy tính cách đó không hề tốt cho bản thân nên quyết định đặt trọn niềm tin vào êkíp.

Trong sự kiện, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường – tác giả ca khúc Theo anh – cho biết, anh quen Ali từ trước The Voice và từng ghét anh chàng này vì quá “lanh” theo nghĩa tiêu cực. Song, họ lại có cơ duyên hợp tác trong công việc khi nhà sản xuất một bộ phim yêu cầu Nguyễn Minh Cường mời Ali hát nhạc phim. Sau quá trình làm việc chung, Nguyễn Minh Cường vẫn chưa… hết ghét Ali hẳn, nhưng đã có cái nhìn khác về quán quân The Voice. Hiện tại, trong mắt Nguyễn Minh Cường, Ali là một chàng trai làm việc cực kỳ nghiêm túc và có trách nhiệm.

quan-quan-the-voice-2017-ali-hoang-duong-tung-bi-ghet-vi-qua-lanh-1
Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường là tác giả ca khúc ‘Theo anh’, cũng là người sáng tác hit ‘Cả một trời thương nhớ’ của Hồ Ngọc Hà.

MV Theo anh của Ali Hoàng Dương do đạo diễn Khương Vũ thực hiện. Khâu hậu kỳ khá mất thời gian nên đúng một tuần sau họp báo, MV mới chính thức “ra lò”. Bản pop dance này được êkíp quay MV ở hai thành phố Đà Lạt, Nha Trang. Xuyên suốt MV là những hình ảnh tình tứ của Ali Hoàng Dương và bạn diễn ở nhiều khung cảnh đẹp như trong biệt thự hoàng gia, hồ đá giữa lòng rừng, bờ biển lúc hoàng hôn… Đặc biệt, thu hút thị giác của khán giả nhất chính là hình ảnh Ali Hoàng Dương ngồi trên một mỏm đá lúc chiều tà, bên cạnh anh là một chiếc máy hát vinyl cổ.

Khác với hình ảnh “soái ca”, có một chút “bad boy” mà khán giả thường thấy trên sân khấu, Ali Hoàng Dương trong MV rất lãng tử ở giai đoạn đầu và đầy nổi loạn ở giai đoạn sau – đúng với tinh thần yêu hết mình, quyết liệt, cháy bỏng của bài hát.

quan-quan-the-voice-2017-ali-hoang-duong-tung-bi-ghet-vi-qua-lanh-2
Sau 3 tháng đoạt quán quân The Voice 2017, Ali Hoàng Dương tung sản phẩm đầu tay.

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng Ali Hoàng Dương vẫn rất lạc quan và tâm huyết. Anh chia sẻ: “Dù gì đây cũng là đứa con tinh thần đầu tiên của tôi cà êkíp nên mọi người đã rất cố gắng để có thể làm tốt nhất trong khả năng có thể của mình”.

Sau MV Theo anh, êkíp sẽ tiếp tục thực hiện thêm ít nhất một sản phẩm âm nhạc nữa cho Ali trong năm nay.

Hàn Quốc Việt

Theo Ngôi Sao

CHIA SẼ