Ngọc Duy The Voice Kids ngày càng ‘người lớn’ sau khi Nam tiến

Ngọc Duy – Top 3 The Voice Kids 2013 sẽ xuất hiện trở lại truyền hình trong một gameshow dành cho đối tượng học sinh. So với Quán quân Quang Anh và Á quân Phương Mỹ Chi của Giọng Hát Việt nhí thì cậu “học trò cưng” của huấn luyện viên Thanh Bùi có phần “lơ đãng” hơn trên con đường chinh phục giấc mơ âm nhạc.

Rời khỏi Giọng Hát Việt nhí ở vị trí thứ 3 chung cuộc, Ngọc Duy đã “Nam tiến” với ước mơ trở thành một nghệ sỹ đa năng giống như thầy của mình. Khác hẳn với thời điểm trước, Ngọc Duy dưới bàn tay huấn luyện của “ông bố” Thanh Bùi thời gian này đã khác nhiều so với cách đây 1 năm tại Giọng Hát Việt nhí. Vẫn giữ được nét hồn nhiên trong trẻo trong cách biểu lộ cảm xúc, tuy nhiên giọng hát của Ngọc Duy đang tiến bộ lên từng ngày và đặc biệt là cách xử lý ca khúc ngày càng giống “y chang” Thanh Bùi.

 

Trong số phát sóng Chung Sức Kids sắp tới, Ngọc Duy sẽ cùng những người bạn học của mình đại diện cho trường THCS Lê Quý Đôn “chiến đấu” với đội bạn THCS Trần Văn Ơn (TPHCM). Chung Sức Kids là gameshow truyền hình dành cho đối tượng học sinh, chương trình này ra đời để đánh dấu 10 năm sự có mặt của Chung Sức tại Việt Nam.

Cũng tại chương trình này, bé Ngọc Duy sẽ biểu diễn một ca khúc hit của ca sỹ Thanh Bùi trong thời gian vừa qua đó là bài hát “My Kool Việt Nam”.

Thạch Tú
Theo 2Sao
CHIA SẼ