Nếu không nhờ định mệnh, 10 idol Kpop này đã ra mắt trong nhóm khác

Sẽ thế nào nếu Jin (BTS) là thành viên EXO hay Hyunseung (B2ST) trở thành em út của Big Bang.

Nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi biết thần tượng của mình có thể đã ra mắt trong một nhóm nhạc khác thay vì nhóm hiện tại. Không ít thần tượng đã từ chối những lời đề nghị hay từ bỏ khoảng thời gian làm thực tập sinh tại các công ty lớn để đầu quân về những công ty nhỏ hơn. Dưới đây là 10 thần tượng Kpop suýt nữa đã trở thành thành viên của idolgroup khác.

Junghwa (EXID)

Nếu không nhờ định mệnh, 10 idol Kpop này đã ra mắt trong nhóm khác - Ảnh 1.

Trước đây, Junghwa từng là thực tập sinh tại JYP. Nếu ở lại JYP, rất có khả năng cô nàng em út của EXID sẽ ra mắt cùng TWICE. Dù bề dày hoạt động của EXID lớn hơn TWICE nhưng độ tuổi của Junghwa (sinh năm 1995) hoàn toàn phù hợp với các thành viên của girlgroup nhà JYP vào thời điểm ra mắt.

Hyunseung (Cựu thành viên B2ST)

Nếu không nhờ định mệnh, 10 idol Kpop này đã ra mắt trong nhóm khác - Ảnh 2.

Hyunseung có lẽ là trường hợp suýt trở thành thành viên nhóm khác nổi tiếng nhất của Kpop. Trước khi ra mắt với B2ST, Hyunseung từng thuộc YG và chỉ cần may mắn một chút nữa thôi, anh đã là một phần của boygroup “tường thành” Big Bang.

Somin (K.A.R.D)

Nếu không nhờ định mệnh, 10 idol Kpop này đã ra mắt trong nhóm khác - Ảnh 3.

Somin của K.A.R.D từng là giọng hát thứ của April, girlgroup trực thuộc cùng công ty DSP. Sau gần một năm hoạt động, Somin quyết định rời nhóm và không lâu sau đó, cô gia nhập K.A.R.D.

Bohyung (SPICA)

Nếu không nhờ định mệnh, 10 idol Kpop này đã ra mắt trong nhóm khác - Ảnh 4.

Giọng hát nổi tiếng của SPICA từng là thực tập sinh của YG. Tại đây, cô được đào tạo trong hơn 2 năm với các thành viên 2NE1. Tuy nhiên, ngay trước thềm 2NE1 chào sân, Bohyung lại không được “bố Yang” lựa chọn để ra mắt cùng nhóm. Trong khoảng thời gian hoạt động cùng SPICA, cô cũng nhanh chóng nhận được sự chú ý với giọng hát của mình. Hiện tại, Bohyung vẫn giữ mối quan hệ tốt với các cựu thành viên 2NE1, đặc biệt là Minzy.

Jin (BTS)

Nếu không nhờ định mệnh, 10 idol Kpop này đã ra mắt trong nhóm khác - Ảnh 5.

Jin từng được nhân viên SM “chào mời” trên đường phố với ngoại hình điển trai của anh. Thế nhưng, anh đã chọn Big Hit làm nơi thực tập thay vì “ông trùm” Kpop SM. Người hâm mộ đoán rằng nếu Suho đến với SM, anh hẳn đã được ra mắt trong EXO với vị trí giống như Suho hiện tại.

Gong Seungyeon

Nếu không nhờ định mệnh, 10 idol Kpop này đã ra mắt trong nhóm khác - Ảnh 6.

Seungyeon – nữ diễn viên từng xuất hiện trên nhiều show thực tế, phim truyền hình và là chị gái của Jungyeon (TWICE). Ít ai biết rằng cô từng có thời gian thực tập dưới trướng SM và thậm chí nằm trong danh sách ra mắt cùng f(x). Vào khoảng thời gian Seungyeon không còn dành đam mê cho ca hát, cô đã đồng thời đánh rơi cả cơ hội hoạt động với f(x) cũng như Red Velvet.

HyunA

Nếu không nhờ định mệnh, 10 idol Kpop này đã ra mắt trong nhóm khác - Ảnh 7.

Trước khi HyunA nổi đình đám với 4Minute, cô từng là thành viên của Wonder Girls. Quyết định rời nhóm của HyunA dường như sáng suốt hơn bao giờ hết khi bước đi này giúp tên tuổi cô lên như diều gặp gió. 4Minute không chỉ thành công ở thời điểm ra mắt và sự nghiệp solo của HyunA cũng nở rộ ngay từ ca khúc đầu tay.

Johnny (NCT 127)

Nếu không nhờ định mệnh, 10 idol Kpop này đã ra mắt trong nhóm khác - Ảnh 8.

Johnny trở thành thực tập sinh của SM từ năm 14 tuổi (2008) nhưng đến tận 2017 anh mới được hoạt động với NCT 127. Anh được đào tạo cùng lứa với Chanyeol (EXO) và nằm trong danh sách các thành viên EXO trước khi ra mắt. Dù ra mắt trễ nhưng cư dân mạng đều đồng ý rằng hình ảnh của NCT phù hợp với Johnny hơn và NCT sẽ giúp anh có nhiều cơ hội tỏa sáng hơn là EXO.

Chen và Baekhyun (EXO)

Nếu không nhờ định mệnh, 10 idol Kpop này đã ra mắt trong nhóm khác - Ảnh 9.

Chen và Baekhyun là 2 thành viên được thêm vào EXO ở “phút thứ 89”. Nhờ có giọng hát trời phú của cả hai, khả năng ca hát của EXO luôn được đánh giá cao. Nếu Chen và Baekhyun không ra mắt cùng EXO, có khả năng 2 anh chàng sẽ gia nhập lứa đàn em NCT như Johnny.

Hongbin (VIXX)

Nếu không nhờ định mệnh, 10 idol Kpop này đã ra mắt trong nhóm khác - Ảnh 10.

Giống như Jin (BTS), Hongbin cũng được nhân viên SM nhiệt tình mời kí hợp đồng nhưng anh lại không đồng ý. Thay vào đó, thành viên hiện tại của VIXX lại chọn Jellyfish – nơi có thần tượng của mình – Park Hyo Shin.

Nguồn tham khảo: AK

Trương Minh

Theo Tri Thức Trẻ

CHIA SẼ