Những cô mẫu lai Á-Âu đẹp xuất sắc, gái Tây cũng phải chào thua!

Rất nhiều nàng mẫu mang trong mình cả hai, thậm chí ba, bốn dòng máu, trong đó có châu Á, đang dần chiếm lĩnh thị trường người mẫu thế giới.

Tiffany Vasilchenko là người mẫu đang hoạt động tại New York. Vẻ đẹp mặn mà của chân dài là kết quả của sự hòa hợp giữa hai dòng máu Trung Quốc – Nga.

nhung co mau lai a-au dep xuat sac, gai tay cung phai chao thua! hinh anh 2

Chân dài Gigi Gracie mang trong mình tới ba dòng máu: Hàn Quốc – Ý – Hy Lạp. Cô sở hữu vóc dáng chuẩn mẫu khó cưỡng cùng thần thái cực tự tin, chuyên nghiệp.

nhung co mau lai a-au dep xuat sac, gai tay cung phai chao thua! hinh anh 3

Dù mang quốc tịch Úc nhưng nét Á châu hiển hiện trên khuôn mặt của Leah Perkins thì không lẫn đi đâu được! Cô hiện đang là người mẫu áo tắm cực đắt show chụp hình tại Sydney.

nhung co mau lai a-au dep xuat sac, gai tay cung phai chao thua! hinh anh 4

Nina Kozok chứng minh rằng phụ nữ Indonesia cũng rất đẹp, nhất là khi pha trộn chút chất “Đức” trong dòng máu như cô nàng.

nhung co mau lai a-au dep xuat sac, gai tay cung phai chao thua! hinh anh 5

Đang ở độ tuổi đôi mươi nên nàng mẫu lai Philippine – Đức Lina Alice Wagner sở hữu phong cách cực trẻ trung, ấn tượng.

nhung co mau lai a-au dep xuat sac, gai tay cung phai chao thua! hinh anh 6

Gương mặt cực tự nhiên của Izzy Alan chắc chắn là một điểm sáng giữa dàn mẫu chuộng dao kéo như hiện tại. Cô nàng tự nhận mình là “tắc kè hoa” khi mang trong mình 3 dòng máu Trung – Nhật – Đức.

nhung co mau lai a-au dep xuat sac, gai tay cung phai chao thua! hinh anh 7

Lai Thái lại lai cả Đức, chẳng trách Chrisssy Antieda lại đẹp xuất sắc đến vậy! Cô mẫu 21 tuổi tiết lộ ngoài thời trang, cô đặc biệt yêu thích âm nhạc!

nhung co mau lai a-au dep xuat sac, gai tay cung phai chao thua! hinh anh 8

Vẻ đẹp lạ lẫm, vừa thanh tú theo kiểu phương Tây, lại vừa nhẹ nhàng theo kiểu châu Á của người mẫu trẻ Sharnie Fenn là kết quả sự lai tạo giữa hai dòng máu Nhật – Úc.

nhung co mau lai a-au dep xuat sac, gai tay cung phai chao thua! hinh anh 9

Xuất thân từ Kazakh – một nhóm dân tộc thuộc Trung Quốc, lại có thêm dòng máu Nga chảy trong huyết quản nên Diana Korkunova hiện đang là mẫu nội y rất được yêu thích tại Nga.

nhung co mau lai a-au dep xuat sac, gai tay cung phai chao thua! hinh anh 10

Solange Smith đang là cái tên được giới mộ điệu Paris tò mò. Cô mẫu lai Malaysia, Pháp và Hà Lan gần đây vô cùng đắt show tại Pháp, thường xuất hiện trên các sàn catwalk nhờ vẻ đẹp lai Á-Âu cực lạ!

nhung co mau lai a-au dep xuat sac, gai tay cung phai chao thua! hinh anh 11

Ariana Fishkin tự nhận mình là một cô gái lười biếng đang cố thích nghi với cuộc sống theo cách tích cực nhất. Nhưng kể cả lười biếng đi nữa thì với vẻ đẹp pha trộn Hàn – Nga – Hungary, sẽ không một ai có thể ghét cô nàng được.

nhung co mau lai a-au dep xuat sac, gai tay cung phai chao thua! hinh anh 12

Đang hoạt động tại Úc nhưng thực chất, Francesca là mỹ nhân thuộc về Ailen và Trung Quốc. Chân dài hiện đang là mẫu áo tắm có tiếng tại đất nước chuột túi.

nhung co mau lai a-au dep xuat sac, gai tay cung phai chao thua! hinh anh 13

Melodi không có ý định trở thành người mẫu nhưng nét đẹp lai giữa Hàn – Thụy Điển – Đức của cô gái trẻ đã khó mà qua mắt được các nhà săn lùng người mẫu.

nhung co mau lai a-au dep xuat sac, gai tay cung phai chao thua! hinh anh 14

Vẻ đẹp sang chảnh với 50% là dòng máu Nhật Bản của Yumika Hoskin khiến cô dư sức đánh bại các chân dài nức tiếng ở trời Tây nếu so về khoản nhan sắc.

nhung co mau lai a-au dep xuat sac, gai tay cung phai chao thua! hinh anh 15

Đang hoạt động ở Hongkong nhưng Michelle K có tới một nửa dòng máu Mỹ chảy trong người. Nàng mẫu lai sở hữu chiếc miệng rộng cuốn hút cùng thân hình mảnh mai rất phù hợp với tiêu chuẩn châu Á.

nhung co mau lai a-au dep xuat sac, gai tay cung phai chao thua! hinh anh 16

Chân dài lai Anh – Hàn Stacie Elmer đã tìm được chỗ đứng nhất định cho mình giữa ngành công nghiệp thời trang khắc nghiệt tại Canada.

nhung co mau lai a-au dep xuat sac, gai tay cung phai chao thua! hinh anh 17

Vẻ đẹp cá tính của Julia Hamilton là kết quả lai tạo giữa 2 dòng máu Thụy Điển – Nhật Bản. Chân dài hiện đang trực thuộc một công ty người mẫu khá lớn tại Mỹ.

Huân Y Thảo

Theo Dân Việt

CHIA SẼ