Thiều Bảo Trang bất ngờ tung ca khúc mới dành tặng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng và đội tuyển U23 Việt Nam

“Xuân là để yêu” là ca khúc sôi động mang màu sắc Pop Future hiện đại, được Thiều Bảo Trang ra mắt để dành tặng cho người hâm mộ, đặc biệt là đội tuyển U23 Việt Nam và cầu thủ Bùi Tiến Dũng ngay ngày đầu năm mới.

Thiều Bảo Trang vừa chính thức giới thiệu ca khúc mới của mình ngay thời điểm đầu năm mới với tựa đề “Xuân là để yêu” do nữ ca sĩ tự tay chắp bút và thể hiện. Đây là ca khúc có giai điệu sôi động, ca từ trẻ trung, mang màu sắc Future Pop thịnh hành được phối khí bởi producer DuongK.

Được biết, ca khúc này ban đầu dự tính sẽ ra mắt vào ngày 25/1 nhưng vì cùng thời điểm người hâm mộ đang tập trung hướng về đội tuyển U23 Việt Nam nên cô đã dời lại tới bây giờ mới ra mắt.

Chia sẻ thêm về dự án âm nhạc lần này, Thiều Bảo Trang cho biết “Xuân là để yêu” được thực hiện như một món quà mà nữ ca sĩ dành tặng cho người hâm mộ, gia đình, khán giả đã luôn yêu thương và theo dõi chặng đường âm nhạc của cô trong suốt thời gian qua.

“Thêm vào đó, tôi muốn hát tặng bài hát này cho đội tuyển U23 Việt Nam vì những cảm xúc các bạn ấy đã đem đến cho bản thân tôi nói riêng cũng như người dân cả nước nói chung. Các bạn đã khiến mùa xuân năm 2018 thêm ý nghĩa hơn rất nhiều. Và đặc biệt trong những cầu thủ xuất sắc thì có em Bùi Tiến Dũng là đồng hương nên cho tôi được thể hiện sự mến mộ, gửi tặng em bài hát này như một lời tri ân và tự hào về người con Thanh Hoá” – Thiều Bảo Trang nhấn mạnh.

Thiều Bảo Trang cũng bật mí thêm, MV chính thức của ca khúc sẽ có gu thời trang mang màu sắc khá độc và lạ, sẽ được chính thức lên sóng vào ngày 6/2 tới đây.

Thiều Bảo Trang bất ngờ tung ca khúc mới dành tặng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng và đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh 2.
Thiều Bảo Trang bất ngờ tung ca khúc mới dành tặng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng và đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh 3.
Thiều Bảo Trang bất ngờ tung ca khúc mới dành tặng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng và đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh 4.

Mai Mon

Theo Tri Thức Trẻ

CHIA SẼ