Sao Mai Thu Hằng năn nỉ mẹ xuất hiện trong MV

Vì muốn tặng mẹ món quà sinh nhật mà cô đã thuyết phục bà diễn xuất trong sản phẩm mới ‘Thương ơi lòng mẹ’.

sao-mai-thu-hang-nan-ni-me-xuat-hien-trong-mv
sao-mai-thu-hang-nan-ni-me-xuat-hien-trong-mv-1

Quán quân cuộc thi Sao Mai 2015 cho biết, mẹ cô là giáo viên tiểu học nhưng rất ủng hộ con gái theo đuổi con đường nghệ thuật. Mỗi lần Thu Hằng đi biểu diễn, bà luôn lặng lẽ đứng ở cánh gà quan sát. Lần này, khi thực hiện MV ‘Thương ơi lòng mẹ’, nữ ca sĩ đã thuyết phục mẹ xuất hiện trước ống kính.

sao-mai-thu-hang-nan-ni-me-xuat-hien-trong-mv-2
sao-mai-thu-hang-nan-ni-me-xuat-hien-trong-mv-3

Ban đầu mẹ Thu Hằng khá ngượng ngùng diễn xuất dù được ê kíp yêu cầu đóng vai của chính mình. Tuy nhiên, khi nghe giọng hát của con gái, bà đã bị cuốn theo cảm xúc. “Tôi chỉ muốn làm một MV giản dị nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa để bày tỏ tình yêu của mình dành cho mẹ. Từ nhỏ, tôi may mắn được sống trong sự yêu thương của bố mẹ. Tôi biết họ đã vất vả như thế nào để cho tôi trưởng thành như ngày hôm nay. Càng lớn tôi càng thương mẹ hơn. Đôi lúc tôi không dám nhìn mẹ vì sợ thấy những nếp nhăn và tóc bạc”, cô tâm sự.

sao-mai-thu-hang-nan-ni-me-xuat-hien-trong-mv-4
sao-mai-thu-hang-nan-ni-me-xuat-hien-trong-mv-5

‘Thương ơi lòng mẹ’ là ca khúc do Sao mai Phạm Phương Thảo viết riêng dành tặng cho Thu Hằng. Ở ngoài đời, Phương Thảo và Thu Hằng vốn có mối quan hệ rất thân thiết.

sao-mai-thu-hang-nan-ni-me-xuat-hien-trong-mv-6
sao-mai-thu-hang-nan-ni-me-xuat-hien-trong-mv-7

Sau khi đoạt Quán quân Sao Mai 2015, Thu Hằng nhanh chóng ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc ở dòng dân gian pha chút hiện đại.

Ảnh: Luke Nguyễn

Quỳnh Như

Theo Ngôi Sao

CHIA SẼ