Nhã Phương không sợ bạn trai ghen tuông khi ôm ấp Trung Quân

Nữ diễn viên cho biết, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân là bạn thân lâu năm của cô.

Trong dịp phát hành MV ‘Trong trí nhớ của anh’, đánh dấu sự trở lại với âm nhạc, ca sĩ Trung Quân không chỉ mời Nhã Phương tham gia diễn xuất mà còn thực hiện bộ ảnh chung. Cả hai vốn là bạn thân từ nhiều năm nay. Cũng vì tình bạn này, Nhã Phương đã đồng ý xuất hiện trong MV dù cô khá bận rộn với lịch trình riêng.

Người đẹp Tuổi thanh xuân không sợ bạn trai - nghệ sĩ hài Trường Giang ghen tuông khi cô ôm ấp hay có những cử chỉ tình tứ với Trung Quân. Cô giải thích, Trường Giang biết rõ mối quan hệ bạn bè khăng khít của hai người. Mỗi lần ra Hà Nội công tác, Nhã Phương đều tụ tập ăn uống và trò chuyện với Trung Quân. 

Người đẹp ‘Tuổi thanh xuân’ không sợ bạn trai – nghệ sĩ hài Trường Giang ghen tuông khi cô ôm ấp hay có những cử chỉ tình tứ với Trung Quân. Cô giải thích, Trường Giang biết rõ mối quan hệ bạn bè khăng khít của hai người. Mỗi lần ra Hà Nội công tác, Nhã Phương đều tụ tập ăn uống và trò chuyện với Trung Quân.

Trung Quân chia sẻ, do khoảng cách địa lý và lịch trình công việc nên anh và Nhã Phương đã cố gắng sắp xếp thời gian để làm việc cùng nhau. Vì đã quá hiểu nhau nên cả hai không gặp khó khăn về diễn xuất và rất ăn ý trong từng cảnh quay trong MV Trong trí nhớ của anh.

Trung Quân chia sẻ, do khoảng cách địa lý và lịch trình công việc nên anh và Nhã Phương đã cố gắng sắp xếp thời gian để làm việc. Vì đã quá hiểu tính cách của nhau nên cả hai không gặp khó khăn về diễn xuất và rất ăn ý trong từng cảnh quay của MV ‘Trong trí nhớ của anh’.

Bộ ảnh chung lấy ý tưởng về chuyện tình của một cặp đôi Bohemian với phong cách thời trang và bối cảnh đầy màu sắc ấn tượng. 

Bộ ảnh chung lấy ý tưởng về chuyện tình của một cặp đôi Bohemian với phong cách thời trang và bối cảnh đầy màu sắc ấn tượng.

Năm qua, Nhã Phương tiếp tục gặt hái thành công về sự nghiệp với hai tác phẩm điện ảnh Yêu đi đừng sợ, Lôi báo... Cô được mệnh danh là nữ hoàng nước mắt của phim Việt bởi khả năng diễn xuất ở những cảnh khóc. 

Năm qua, Nhã Phương tiếp tục gặt hái thành công về sự nghiệp với hai tác phẩm điện ảnh ‘Yêu đi đừng sợ’, ‘Lôi báo’… Cô được mệnh danh là ‘nữ hoàng nước mắt’ của phim Việt bởi khả năng diễn xuất ở những cảnh khóc.

Riêng Trung Quân, anh tạm thời rời xa sân khấu để tập trung cho công việc đào tạo các nghệ sĩ trẻ. Anh là người góp phần hỗ trợ cho Min, Erik... cải thiện về giọng hát. 

Riêng Trung Quân, anh tạm thời rời xa sân khấu để tập trung cho công việc đào tạo các nghệ sĩ trẻ. Anh là người góp phần hỗ trợ cho Min, Erik… cải thiện về giọng hát.

Nguyễn Trần Trung Quân nổi lên từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2012. Anh từng giành giải thưởng uy tín như Album của năm, Nghệ sĩ mới của năm tại giải Cống hiến 2015. 

Nguyễn Trần Trung Quân nổi lên từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2012. Anh từng giành giải thưởng uy tín như ‘Album của năm’, ‘Nghệ sĩ mới của năm’ tại giải Cống hiến 2015.

Sau thời gian dài không xuất hiện, nam ca sĩ khiến khán giả ngạc nhiên về ngoại hình khác lạ, bảnh bao như trai Hàn. 

Sau thời gian dài không xuất hiện, nam ca sĩ khiến khán giả ngạc nhiên về ngoại hình khác lạ, bảnh bao như trai Hàn.

Anh từng vướng nghi án nâng mũi để cải thiện về gương mặt. 

Anh từng vướng nghi án nâng mũi để cải thiện về gương mặt.

Teaser ‘Trong trí nhớ của anh’ của Nguyễn Trần Trung Quân

Quỳnh Như

Theo Ngôi Sao

CHIA SẼ