Nguyễn Hồng Ân vẫn tiếp tục ca hát dù trở thành tu sĩ

Hiện tại, ngoài việc đi hát, nam ca sĩ còn đi học để trở thành tu sĩ trong tương lai.

Từ khi khởi nghiệp ca hát cách đây hơn 10 năm, Nguyễn Hồng Ân đã gây chú ý với câu chuyện sẽ trở thành tu sĩ trong tương lai. Và đây là thời điểm nam ca sĩ thực hiện ước mơ của mình. Thời gian qua, ngoài chuyện đi hát, Nguyễn Hồng Ân luôn tranh thủ đến lớp, miệt mài học tập như một sinh viên để sớm đạt được mục tiêu trở thành tu sĩ.

nguyen-hong-an-van-tiep-tuc-ca-hat-du-tro-thanh-tu-si

Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân.

Khi được hỏi, liệu sẽ từ bỏ chuyện ca hát để chuyên tâm vào đi tu, Nguyễn Hồng Ân cho biết anh cũng khá băn khoăn, liệu một tu sĩ có thể nào vẫn là một nghệ sĩ. Riêng bản thân anh, anh thấy rằng dù là ca sĩ hay tu sĩ thì anh vẫn muốn được truyền tải thông điệp yêu thương đến mọi người bằng lời ca, tiếng hát.

Mới đây, Nguyễn Hồng Ân ra mắt ca khúc Biệt khúc cuối do chính anh sáng tác, được quay hình tại Đà Lạt. Thể hiện một bài hát do mình viết nên, Nguyễn Hồng Ân hy vọng gửi đến người nghe trọn vẹn cảm xúc. “Đây không phải là lần đầu tôi viết nhạc, nhưng là lần đầu tiên tôi giới thiệu ca khúc của mình đến quý khán giả. Tôi muốn bộc bạch nỗi niềm của chính mình bằng những sản phẩm âm nhạc”.

Nguyễn Hồng Ân thực hiện MV Biệt khúc cuối cùng thời điểm ra mắt ca khúc Lời nói dối của mẹ mà anh dành tặng đấng sinh thành dịp 20/10 vừa qua.

nguyen-hong-an-van-tiep-tuc-ca-hat-du-tro-thanh-tu-si-1

MV được ghi hình ở Đà Lạt.

Sau MV này, Nguyễn Hồng Ân dự định trình làng tiếp những ca khúc khác cũng do anh sáng tác. Tất cả đều được chăm chút về hình ảnh để khán giả có góc nhìn mới về anh.

Hàn Quốc Việt

Theo Ngôi Sao

CHIA SẼ