Hoa khôi Nam Em khóc nức nở trong MV về cha đã mất

 Top 8 Hoa hậu Trái đất lần đầu trình làng ca khúc do chính cô sáng tác dành tặng cha ruột đã mất cách đây nhiều năm. Trong một số cảnh quay, người đẹp đã không cầm được nước mắt.

Nam Em cho biết bài hát Giá như cha còn ở trên đời cô viết từ chính những suy nghĩ, cảm xúc của mình khi cha qua đời. Lời bài hát gần gũi, giản dị gợi nhớ lại kỷ niệm của những đứa con và hình ảnh người cha.

Cảnh quay trong MV chủ yếu được thực hiện tại một ngôi chùa. Ngoài ra, MV còn sử dụng khá nhiều cảnh của phim Lô tô song chưa xuất hiện trên màn ảnh rộng. Đối với Nam Em, bộ phim đầu tay là ký ức đẹp với mình.

Nam Em khóc khi nhớ về cha đã mất trong MV. Ảnh: NVCC.

Vai diễn trong phim cũng giống cô ngoài đời luôn mang theo nỗi nhớ cha và khao khát được gặp lại người thân yêu. “Nếu trong phim cô gái ấy được gặp lại cha mình, được cha chúc phúc trong ngày trăm năm, còn tôi chỉ gặp lại cha trong nỗi nhớ”, cô nói.

Nam Em cho biết MV này cô muốn dành tặng mọi người, đặc biệt là những người đã không may mất đi cha mẹ của mình. Cô cũng gửi thông điệp yêu thương, hàn gắn tình cảm gia đình cho những tổ ấm chưa trọn vẹn.

Người đẹp kể trong quá trình quay MV, nhiều lần xúc động, rơi nước mắt khi nhớ về cha, những hụt hẫng của bản thân năm 18 tuổi khi phải đối diện nỗi đau quá lớn.

“Sự ra đi của cha đã khiến tôi thay đổi hoàn toàn. Từ một người nhút nhát, bi quan, tôi tự tin, mạnh mẽ hơn. Nỗi đau đó chính là động lực để tôi quyết tâm thi vào trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật”, cô chia sẻ.

Hoa khoi Nam Em khoc nuc no trong MV ve cha da mat hinh anh 2
Nam Em không chỉ hát mà còn sáng tác ca khúc.

Nổi tiếng từ các cuộc thi nhan sắc nhưng Nam Em cho hay không muốn đóng khung mình trong những hoạt động của làng thời trang. Ngoài đóng phim, người đẹp tiết lộ vẫn học thanh nhạc và thử sức với kinh doanh. Bộ phim điện ảnh thứ hai của cô sẽ ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán 2018.

Bích Hằng

Theo Zing

CHIA SẼ